Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ nhất

Hỏi: Chào Mẹ Yêu Con! Em sinh năm Quý Hợi 1983, chồng em sinh năm Kỷ Mùi 1979. Chúng em đã có 1 bé gái sinh tháng 9-2011 Tân Mão. Em xin MYC tư vấn là nếu muốn sinh thêm 1 bé năm 2012 có hợp không ạ? Nếu không nhờ MYC xem tuổi sinh con sao cho hợp với bố mẹ và tốt cho bé. Cảm ơn MYC.

Xem » Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ nhất - Góc tư vấn - Xem tuổi sinh con

Trả lời: Trước hết phân tích tuổi các bạn một chút nhé:

  • Chồng: 1979 Kỷ Mùi – Thiên Thượng Hỏa
  • Vợ: 1983 Quý Hợi – Đại Hải Thủy
  • Con đầu lòng: 2011 Tân Mão – Tùng Bách Mộc

Phần mềm xem tuổi sinh con

Như vậy nếu sinh năm 2012 thì con sẽ là Nhâm Thìn – Trường Lưu Thủy. Xét ra thì mệnh Thiên Thượng Hỏa của bố không sợ Thủy (thậm chí còn “thích” Thủy), có thêm Thủy thì mệnh Mộc con đầu lòng tốt (Tùng Bách Mộc có Thủy càng vượng), chỉ hơi khắc Mão – Thìn (Lục Hại) thôi. Như vậy 2012 tuy không xấu về tuổi, tuy nhiên vấn đề chính là sức khỏe của mẹ và con bởi trừ khi bạn có sức khỏe rất tốt, còn nếu không sinh sát nhau như vậy rất tội cho bé sau vì thiếu dưỡng chất cần thiết từ mẹ. Bạn cần hết sức lưu ý điều này nhé.

Theo tôi các bạn nên sinh 2014 Giáp Ngọ – Sa Trung Kim, là năm dung hòa nhất bởi vì trước hết yếu tố sức khỏe của mẹ có thể bảo đảm hơn. Điều có chút không hợp là mệnh bố Hỏa hơi dữ, khắc chế mệnh Kim của con và như thế thì mệnh con sau không khắc Mộc của con đầu.

Ngoài ra xét thêm nữa thì có 2018 và 2019 là những năm rất tốt, có điều đợi sẽ rất lâu. Tôi cũng biết là bạn đang mong ngóng có bé sớm rồi, do vậy nếu đủ gần và được thì nên sinh 2014. Cũng xin nói thêm là việc xem tuổi sinh con để giúp bé có phần may mắn, thuận lợi, còn số mệnh còn phụ thuộc vào Tử Vi nữa nhé.

Bài đăng mới

Bài đăng cũ